Mơ Thấy Rắn Đen Là Điềm Báo Gì? Ý Nghĩa và Con Số Đi Kèm

Ngủ mơ thấy rắn đen là một trường hợp tương đối phổ biến, dễ gặp ở nhiều người. Thế nhưng, lại có rất ít cá nhân hiểu về điềm báo, ý nghĩa từ giấc chiêm bao này. Vậy thông điệp của việc nằm mộng gặp rắn màu đen là gì? Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc thì hãy cùng Lucky88 chúng tôi đi giải mã chi tiết thông qua nội dung bên dưới. 

Ý nghĩa đặc biệt của loài rắn đen trong phong thuỷ 

Rắn nói chung từ xưa đến nay luôn là loài vật biểu trưng cho sự linh thiêng, huyền bí. Mặc dù chúng có vẻ ngoài đáng sợ nhưng lại được con người xem như hình ảnh đại diện sự sống, sức mạnh. 

Từ hình dáng di chuyển của con rắn, bạn có thể tưởng tượng ra cảnh dòng sông chảy uốn lượn. Đây cũng chính là dấu hiệu khởi nguồn cho sự sinh sôi, phát triển trong tương lai. 

mo-thay-ran-den-1
Ý nghĩa đặc biệt của loài rắn đen trong phong thuỷ

Dù trông chúng di chuyển thật nhẹ nhàng nhưng chứa đựng bên trong là biết bao sự hung dữ. Bên cạnh đó, rắn cũng là biểu tượng về tính bất tử, quyền uy của phái yếu. 

Vậy nếu mơ thấy rắn đen thì ý nghĩa của nó nghĩa là gì? Liệu rằng giấc mộng này có đang cảnh báo chúng ta sắp sửa gặp chuyện xui rủi? Bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung phần sau để được giải mã chi tiết thắc mắc liên quan. 

Giải mã điềm báo về việc mơ thấy rắn đen

Trong tiềm thức của đại đa số người, rắn vốn là loài vật không mang lại cho chúng ta cái nhìn thiện cảm. Chúng chỉ làm bạn nổi gai ốc, sợ hãi nếu vô tình bắt gặp ngoài đời. Mặc dù có thể nếu không làm gì, nó chưa chắc đã tấn công con người nhưng thật khó để ai đó sẵn sàng chấp nhận quan điểm đó. 

Trong thế giới tự nhiên, rắn được phân chia đa dạng chủng loại, màu sắc, độc tố riêng biệt. Theo nghiên cứu, bộ da đen trên thân chúng là tone mà con người thấy quen mắt nhất. Vì vậy, nếu vô tình nó xuất hiện trong giấc mộng của bạn thì cũng không quá lạ lẫm. 

Ngoài ra, việc nằm mơ thấy rắn đen cũng mang đến chúng ta điềm báo, ý nghĩa khác nhau. Tất cả tuỳ vào giống loài, bối cảnh chiêm bao cụ thể. 

Giấc mộng thấy rắn đen đơn thuần 

Đối với ai vừa trải qua giấc chiêm bao gặp hình ảnh rắn màu đen thì xin chia buồn, bởi đây không phải là điềm báo tích cực. Khả năng cao, thời gian tới, các khía cạnh cuộc sống của bạn đề dính vận hại, không thuận theo ý muốn. Vì vậy sau khi tỉnh giấc, thân chủ phải giữ sự bình tĩnh, cố gắng tìm phương án tháo gỡ khó khăn cùng tâm thế sẵn sàng đối mặt thử thách. 

mo-thay-ran-den-2
Giấc mộng thấy rắn đen đơn thuần

Mơ thấy rắn đen lưng trắng bụng mang theo điềm báo gì? 

Nếu là giấc mơ thấy rắn có màu đen trắng, nó muốn cảnh báo rằng bạn phải cẩn thận hơn trong những lựa chọn của mình. Đồng thời, trước những quyết định tối quan trọng, chúng ta cần suy nghĩ kỹ càng, cân nhắc nhiều lần để hạn chế mắc sai sót đáng tiếc, 

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bản thân bạn đang khá đắn đo về một vấn đề trong cuộc số. Thế nhưng, chỉ cần thân chủ tin tưởng quyết định, lựa chọn của chính mình thì thành công sẽ nhanh chóng tìm đến. 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nằm mơ thấy Dê

Gặp rắn hổ mang đen trong khi chiêm bao 

Giấc mơ thấy rắn đen này là một điềm báo đen đủi, nhắc nhở thân chủ phải cẩn trọng hơn với đối thủ đang muốn dùng chiêu trò trả thù mình. Để hạn chế tai hoạ ập đến, bạn phải chú ý đến cách cư xử với mọi người xung quanh. 

mo-thay-ran-den-3
Gặp rắn hổ mang đen trong khi chiêm bao

Nếu giấc mộng là cảnh rắn hổ mang đen nhưng nó không tấn công bạn, chỉ di chuyển xung quanh thì nó cho biết chúng ta đang bị kẻ xấu tìm kiếm báo thù. Vì vậy, thân chủ cần nhìn nhận lại các mối quan hệ ngoài đời để phòng tránh một cách chủ động. 

Mơ thấy rắn đen có 2 đầu 

Trường hợp ai chiêm bao cảnh rắn màu đen có 2 đầu thì lại là tín hiệu vô cùng tích cực. Bởi đây là điềm báo cho biết bạn sắp sửa thoát khỏi cảnh phiền toái trong cuộc sống. Theo quan điểm khác, việc nằm mơ thấy trường hợp này muốn nói lên rằng, gia đình thân chủ đó chuẩn bị gặp vận hạn, tình hình kinh doanh sa sút không phanh. 

Bị rắn đen quấn chặt chân và tay trong mơ 

Nếu bạn mơ thấy rắn đen quấn chặt chân và tay mình thì nó muốn cảnh báo rằng đang có đối tượng muốn cản trở mình. Họ sẽ tìm cách gây khó khăn khiến công việc của thân chủ không thể nào thuận lợi.

Điềm báo từ việc chiêm bao thấy 2 con rắn đen cùng lúc 

Đối với ai ngủ mộng trường hợp này thì chứng tỏ rằng bản thân đang được hậu thuẫn quyền lực cực lớn. Thời gian tới, có thể bạn được cân nhắc thăng chức vụ cao hơn. Chiều ngược lại, nếu 2 con rắn đang đuổi chúng ta thì thân chủ cần chuẩn bị trước. Bởi trong tương lai gần, bạn sẽ bị stress nặng vì công việc. 

Thấy nguyên một đàn rắn toàn màu đen 

Ở trường hợp bạn ngủ mơ thấy nguyên một đàn rắn đen, nó đang phản ánh rằng bản thân là người hiểu chuyện, biết điều. Mọi cá nhân xung quanh luôn yêu thích thân chủ nhờ bản tính lễ phép, vâng lời, chịu nhường nhịn. Đối với các mối quan hệ thực tế, bạn luôn biết cách cư xử khôn khéo, chan hoà. 

Mơ thấy rắn đen nên chọn số nào may mắn nhất? 

Thường thì mỗi giấc mộng đều gắn liền với các con số may mắn khác nhau. Vì thế, nếu bạn nằm mơ thấy rắn đen thì hãy tham khảo những gợi ý mà chúng tôi tổng hợp bên dưới: 

mo-thay-ran-den-4
Mơ thấy rắn đen nên chọn số nào may mắn nhất?
  • Nếu chỉ đơn thuần là lần chiêm bao thấy hình ảnh rắn đen chọn 78/54.
  • Bắt gặp cảnh rắn lưng đen đang bò ngoài tự nhiên lấy số 90/34/21.
  • Ngủ mộng mơ thấy rắn đen vào nhà của mình chọn 56/82. 
  • Bị rắn màu đen quấn chặt khắp người nên lấy số 51/46/96. 
  • Ngủ mơ thấy rắn đen cắn và tấn công con người chọn 72/34.
  • Bị một con rắn đen cắn vào gót chân trong mơ chọn 63. 
  • Giấc mộng rắn hổ mang toàn thân đen lấy số 76/94. 
  • Chiêm bao cảnh bị rắn đen rượt đuổi không ngừng lấy số 11/82.
  • Trường hợp thấy hình ảnh rắn có màu da cả đen lẫn trắng chọn cặp 22/33.
  • Nằm mơ mình bị rắn màu đen trắng cắn rất đau nên lấy số 09/31.

Lời kết 

Việc mơ thấy rắn đen không hẳn là điềm báo tiêu cực như quan niệm của nhiều người. Sau khi bạn đọc thông tin giải mã giấc mơ của chúng tôi phần trên, hẳn bản thân cũng cảm thấy yên tâm hơn phần nào. Mỗi người nên xác định rõ trường hợp chiêm bao của mình để biết chính xác ý nghĩa, điềm báo để chủ động đối phó. Đồng thời rút ra những con số may mắn để có thể chinh chiến tại sảnh xổ số Lucky88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *